Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi.

Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi 001

Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi.

Thoạt nhìn vào, có lẽ ai cũng nghĩ môi này chắc phải học 2 – 3 THÁNG mới làm đẹp được… khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi.

KHOÁ HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Thoạt nhìn vào, có lẽ ai cũng nghĩ môi này chắc phải học 2 – 3 THÁNG mới làm đẹp được như vậy! Nhưng mấy ai biết được học viên nhà mình chỉ dành chưa đầy 1 tháng để rèn luyện đến khi được lên mẫu thật đâu 😎
Kỳ diệu lắm phải không? 😉
1 Tiếng đồng hồ cặm cụi “tô tô, vẽ vẽ, bôi bôi, chấm chấm”. Hô biến từ đôi môi khô ráp, xỉn màu trở nên căn mọng, hồng hào và đặc biệt là KHÔNG HỀ có dấu vết của sự phun môi nhé! Cứ như là thoa một lớp son nhẹ trên môi thôii. Vi diệu chưa? 🥰🥰
Bạn hỏi bí quyết là gì thì LALI xin phép mời bạn đến lớp học 1 ngày, tham quan và trải nghiệm tường tận quy trình “phù phép” của Học Viên để tự mình đưa ra cảm nhận trực quan nhất. ❤️
—————————-

Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi

(Khai mở hiệu quả kinh doanh và cải thiện nghề nghiệp)

Phun xăm thẩm mỹ không còn là một ngành nghề xa lạ đối với người dân hiện nay. Bởi vì nhu cầu làm đẹp tăng cao cộng với giá thành không quá đắt nên phun xăm thẩm mỹ đã trở thành nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn. Để theo đuổi con đường chuyên nghiệp phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như năng lực thẩm mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi.

Trường thẩm mỹ LaLi – Địa chỉ đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Trường thẩm mỹ LaLi được thành lập vào năm 2009, có trụ sở tại 462 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo phun xăm, đội ngũ giáo viên tại Trường thẩm mỹ LaLi có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn phong phú, giúp học viên hoàn thiện nợ lực kỹ năng để nắm bắt cơ hội trong những tỉnh thành khác nhau. Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường Dạy Nghề Thẩm Mỹ LaLi được trang bị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại giúp học viên cảm nhận được trải nghiệm sự thật nhất về phun xăm.

Khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi

Khoá đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi được thiết kế với nội dung và phương pháp đào tạo đầy đủ, chu đáo từ cơ bản đến nâng cao. Các môn học bao gồm:

Giới thiệu ngành phun xăm thẩm mỹ

  • Lý thuyết và phương pháp phun xăm lông mày
  • Lý thuyết và phương pháp phun xăm đường viền môi
  • Lý thuyết và phương pháp phun xăm mí mắt (eyeliner)
  • Lý thuyết và phương pháp phun xăm thẩm mỹ sửa vết thâm…

Tất cả các môn học ở khoá dạy học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi đều được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm. Giáo viên cũng giúp học viên lựa chọn màu sắc và kỹ thuật tốt nhất để đạt được kết quả tối ưu cho khách hàng dựa trên phân tích đặc điểm da mặt, tính cách, gu thẩm mỹ của khách hàng. Ngoài ra, học viên cũng được hướng dẫn tư vấn cho khách hàng theo kỹ năng và tay nghề của mình.

Phần thực hành phun xăm thẩm mỹ

Việc thực hành là vô cùng quan trọng trong quá trình học phun xăm thẩm mỹ. Do đó, khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi luôn được chú trọng đến việc giảng dạy kỹ năng trực tiếp trên người khách hàng. Học viên được cử đi thực tập tại các thẩm mỹ viện hoặc phòng khám để được thực hành thực tế, chuyên nghiệp và đạt được trải nghiệm thực tế.

Phương pháp đào tạo phun xăm linh hoạt

Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi được thiết kế với phương pháp đào tạo linh hoạt, vừa đáp ứng nhu cầu giáo dục của học viên, vừa đảm bảo tính thực tiễn trong công việc. Học viên có thể chọn các khoá học phù hợp với nhu cầu và mức độ hoàn thiện kỹ năng của bản thân.

Sự khác biệ khoá học phun xăm t ở Trường thẩm mỹ LaLi

Với phương pháp đào tạo giúp học viên nắm bắt được cơ hội trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Trường thẩm mỹ LaLi cũng đào tạo cho học viên kiến thức và kỹ năng trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Hơn nữa, trung tâm cũng có chính sách hỗ trợ tiết kiệm chi phí và đào tạo cho học viên học thuật của trường, giúp học viên tiến xa hơn trong công việc phun xăm thẩm mỹ.

Đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ.

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi học viên phải có trình độ và kĩ năng, đã qua đào tạo chuyên nghiệp. Khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Trường thẩm mỹ LaLi cung cấp những kiến thức, kỹ năng mới nhất và hiện đại nhất để giúp học viên vươn tới thành công trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp độc giả trả lời được những động lực cần thiết để họ lựa chọn Trường thẩm mỹ LaLi là nơi đào tạo chuyên nghiệp cho mình.

 

———————————————

🌸 TRƯỜNG ĐÀO TẠO DẠY HỌC NGHỀ THẨM MỸ LALI – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA BẠN ️🌸

🏠 Địa chỉ: 462 Trường Chinh, phường: 13, quận: Tân Bình, tp: Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 0937.697.826

📞 ĐT: 028.2211.3855

🌍 Website: https://lalivn.com/

post
Chia sẻ

Trường Thẩm Mỹ LaLi